10 tập thể dục và dinh dưỡng Mẹo Đối với cơ thể tốt nhất của bạn

1) Ăn sáng thông minh.

Hầu hết mọi người tải lên trên carbohydrates và đường đơn giản cho bữa ăn sáng. Cây ngũ cốc, bánh ngọt, sinh tố và nước trái cây là sự lựa chọn tất cả người nghèo khi nói đến bắt đầu một ngày của bạn tắt ngay.

Trung tâm sáng của bạn xung quanh protein và chất béo lành mạnh, và bạn sẽ có nhiều năng lượng cho giờ. Hãy thử một lượng protein, trứng, thịt nạc ăn sáng, hoặc một số ít các loại hạt.

2) Get More Sleep.2) Get More Sleep.

Nếu bạn không nhận được ít nhất 8 giờ của giấc ngủ mỗi đêm sau đó bạn có thể sử dụng giấc ngủ hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã đạt đến một cao nguyên giảm cân.

Hãy cho cơ thể của bạn với 8 giờ của giấc ngủ mỗi đêm và làm giảm cân dễ dàng hơn.

3) Just Do It.

Nếu bạn thực sự sẵn sàng để đạt được cơ thể của bạn tốt nhất bao giờ hết, sau đó đào sâu xuống và cam kết. Như Woody Allen nói nổi tiếng, “80% thành công là hiển thị.” Điều này là hoàn toàn đúng khi nói đến tập thể dục. Hiển thị tới tập luyện của bạn. Ngay cả khi bạn đang mệt mỏi. Thậm chí nếu bạn muốn được làm một cái gì đó khác. Cứ làm đi.

3) Just Do It.

4) Dự tính trước.

Đi một ngày mỗi tuần để lên kế hoạch bữa ăn lành mạnh của bạn trong tuần sau. Bạn không cần phải làm tất cả các chợ và nấu ăn trong ngày đó, chỉ đơn giản là ghi lại những gì bạn có kế hoạch để ăn. Điều này hành động nhỏ của kế hoạch trước sẽ giúp bạn đi đúng với các bữa ăn khỏe mạnh ngay cả khi tuần bị điên bận rộn.

5) Cắt Out Gluten.

Nhiều người không nhận ra rằng họ có một mức độ nhất định của sự nhạy cảm với gluten, gây viêm ruột và đầy hơi. Ngoài ra, thức ăn gluten đầy thường cao carbohydrate, góp phần vào việc tăng cân.

6) Believe In Yourself.

Bạn có tin rằng bạn có những gì nó cần để biến đổi cơ thể của bạn? Nếu bạn muốn thành công trong việc giảm cân thì bạn phải tin rằng nó có thể. Hãy cho mình một lời động viên và đào xuống sâu sắc đối với sự can đảm và kỷ luật để áp dụng những thay đổi lành mạnh cho cuộc sống của bạn.

9) Bao gồm rau xanh tại Mỗi bữa ăn.7) Ăn ít sữa.

các sản phẩm từ sữa như phô mai hoặc kem bổ sung thêm chất béo và calo cho bữa ăn của bạn. Vượt qua vào sữa và bạn sẽ loại bỏ lượng calo không cần thiết, làm giảm cân nhanh hơn.

8) ngủ và thức tại Thời.

Mẹo này nghe có vẻ đơn giản như vậy, nhưng đó là một cách mạnh mẽ để tăng cường năng lượng hàng ngày của bạn. Có được cơ thể của bạn trên một lịch trình và xem bao nhiêu nữa năng suất và năng lượng bạn trở thành.

9) Bao gồm rau xanh tại Mỗi bữa ăn.

Hầu hết mọi người không quá điên về rau quả, và có lẽ ăn ít hơn họ cần. Làm cho nó một điểm để bao gồm một loại rau với mỗi bữa ăn của bạn – ngay cả ăn sáng. Sự gia tăng chất xơ và các chất dinh dưỡng khác sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn mà thêm tăng mà bạn đang tìm kiếm.

10) Mương Thực phẩm đóng gói.

Vứt bỏ những thực phẩm đóng gói! Đây là một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để đạt được kết quả giảm cân nhanh hơn. thực phẩm đóng gói có chứa hóa chất và phụ gia mà sẽ làm chậm kết quả tập luyện của bạn.

10) Mương Thực phẩm đóng gói.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *