3 cách để vượt qua những Béo phì

Béo phì là một vấn đề đáng kinh ngạc, nhưng cơ quan y tế có vẻ bất lực để làm bất cứ điều gì về nó.Béo phì là một vấn đề đáng kinh ngạc, nhưng cơ quan y tế có vẻ bất lực để làm bất cứ điều gì về nó.

Hướng dẫn về dinh dưỡng được ban hành bởi các chuyên gia y tế tin cậy. Một số có ý nghĩa, như “ăn 5 phần trái cây và rau quả mỗi ngày ‘châm. Trái cây và rau quả là nguồn khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

Một số hướng dẫn tuy nhiên, có thể gây hiểu nhầm. Ví dụ, khi vào năm 1987 chính phủ Anh yêu cầu các chuyên gia y tế để đến với một giới hạn tiêu thụ rượu an toàn, không ai có thể vì chưa có nghiên cứu đã được thực hiện.

Một con số an toàn tùy ý của 21 đơn vị mỗi tuần cho những người đàn ông và 14 phụ nữ đã đến, nhưng chỉ đơn giản là đã được rút ra khỏi không khí mỏng.Một con số an toàn tùy ý của 21 đơn vị mỗi tuần cho những người đàn ông và 14 phụ nữ đã đến, nhưng chỉ đơn giản là đã được rút ra khỏi không khí mỏng.

Trong năm 2016, một nhóm chuyên gia hạ con số này lên 14 đơn vị mỗi tuần cho cả hai giới. Một số thành viên của hội đã được tìm thấy để đại diện cho Hiệp hội Temperance và vận động hành lang chống rượu.

Các ngành công nghiệp đồ uống không bao giờ được hỏi ý kiến.

Bạn có ngửi thấy một con chuột?

Có bất kỳ hướng dẫn cho làm hư hại tiêu thụ fructose? Không có gì cả. Fructose là xấu cho gan như rượu, nếu không tồi tệ hơn.

Điều gì nếu tất cả những người ăn thực phẩm chế biến (hầu hết chúng ta) đã bị hư hỏng gan vì lượng fructose quá mức? Nếu vậy, sau đó những gì nếu uống rượu chỉ đơn giản là hợp chất của vấn đề?

Nếu không có fructose, có thể tiêu thụ rượu thực sự làm cho không có sự khác biệt? Nó không bao giờ làm trong ngày đi theo.

tiêu thụ rượu ở Anh đã giảm trong hai thập kỷ qua, nhưng tổn thương gan là ở ngày càng tăng. Một chế độ ăn uống fructose cao có vẻ là thủ phạm.

Hy vọng không có hướng dẫn fructose xuất hiện sớm do ngành công nghiệp thực phẩm sẽ không cho phép. Lợi nhuận là quan trọng hơn.

Hướng dẫn dinh dưỡng hợp lý

Hướng dẫn dinh dưỡng hợp lý

Có ba nguyên tắc dinh dưỡng mà nên giúp ngăn chặn cuộc khủng hoảng béo phì ngày càng xấu đi:

1. Hạn chế lượng carbohydrate không xơ.

thực phẩm carbohydrate tốt chứa chất xơ. Đây là những loại rau như cải bắp, cải bruxen, cải xoăn, bông cải xanh, vv Họ lấp đầy dạ dày và chứa các khoáng chất và vitamin thiết yếu. Các chất xơ được chuyển thành axit béo chuỗi ngắn, giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

Khoai tây là một nguồn vitamin C và khoáng chất, nhưng nên ăn ít vì tinh bột có chứa làm tăng huyết áp.

Tuy nhiên, nấu ăn và sau đó làm lạnh khoai tây để sử dụng trong món salad sản xuất tinh bột kháng. Điều đó làm giảm hiệu ứng đường máu nuôi.

2. Hạn chế tiêu thụ Fructose

2. Hạn chế tiêu thụ Fructose

Cease lượng fructose. Đọc nhãn. Fructose là hiện diện trong thực phẩm chế biến và có hại cho sức khỏe.

Ăn không quá 25 gam fructose một ngày.

Tất cả các carbohydrate tinh chế biến thành đường và có thể gây kháng insulin, là đằng sau các bệnh mãn tính như bệnh béo phì.

3. Thay thế không bão hòa Chất béo lành mạnh với chất béo bão hòa

Thay vì dựa vào carbohydrate sợi phi-chế độ ăn uống như sucrose và fructose – bão hòa chất béo lành mạnh có trong dầu dừa, dầu ô liu, bơ từ bò cỏ ăn, hạt sống, trứng hữu cơ-pastured, bơ, vv, là nguồn lâu dài năng lượng.

Ngay cả pastured thịt mỡ như mỡ lợn là tốt.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *