5 Không Quy mô Cách để theo Dõi Giảm Cân thành Công

5 Không Quy mô Cách để theo Dõi Giảm Cân thành CôngNếu giảm cân là mục tiêu của bạn, bạn có thể biết quy mô của bạn khá tốt. Nó rõ ràng cân có thể giúp bạn, nhưng nó không phải kết thúc tất cả, được-tất cả các phương pháp để đạt được mục tiêu. Điều quan trọng là phải tìm cách khác để tạo thành công.

“Tôi không theo dõi trọng lượng với tất cả khách hàng của tôi, tôi không tìm thấy nó hữu ích,” nói Mau Haggerty, THỨ. “Các quy mô làm bạn để được dẫn dắt bởi những yếu tố bên ngoài mà bạn không thể nghe cơ thể của bạn là tín hiệu nội bộ.” Để giảm cân và giữ cho nó đi, nó quan trọng để chạm vào cái trực giác.

Quy mô cũng không biết cơ từ béo. “Khá thay đổi lớn trong thành phần cơ thể, có thể xảy ra với rất thay đổi nhỏ trên quy mô,” giải thích Cassandra Forsythe, Tiến sĩ, THỨ, và giáo sư khoa học thể dục tại Trung tâm Connecticut Đại học Bang. “Bạn có thể thấy không có thay đổi trên quy mô nhưng nhìn khác nhau khi bạn nhìn thấy hình ảnh — và cảm nhận khác nhau.”

Bạn không cần phải mương quy mô hoàn toàn, nhưng hãy xem xét theo dõi một hoặc vài của các chỉ số dưới đây. Không phải tất cả làm việc cho tất cả mọi người, vì vậy hãy thử một lúc, và xem những gì sẽ giúp các bạn luôn theo dõi và nhận ra tất cả các giảm cân lợi ích bạn đang trải qua mà không phải ràng buộc với một số.

1. SUY NGHĨ XUNG QUANH THỨC ĂN

Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình giảm cân, là một nhà nhân chủng học thức ăn cho một tuần, hay một vài tuần, Haggerty nói. Tạp chí của bạn suy nghĩ về thực phẩm và hành động của bạn xung quanh thức ăn của bạn lựa chọn. Làm điều này nếu như bạn đã quan sát — không xét xử — chính mình. “Người ta thường khám phá họ cảm thấy lo lắng xung quanh một số thức ăn bởi vì họ nghĩ rằng chúng ta không được phép để họ, hoặc họ cảm thấy thực sự bị tước đoạt của một số thực phẩm và kinh nghiệm xấu hổ hay tội lỗi sau khi họ có ăn chúng,” Haggerty nói.

Đào sâu vào những cảm xúc với một chuyên gia dinh dưỡng hoặc dinh dưỡng có thể giúp bạn nhận ra nơi những hành vi có nguồn gốc và tìm cách thay đổi họ. Khi bạn làm việc hướng về mục tiêu cân nặng, những suy nghĩ nên trở nên ít thường xuyên và dữ dội.

2. Tâm TRẠNG2. Tâm TRẠNG

Hầu hết chúng tôi biết tay đầu tiên làm thế nào trạng ảnh hưởng đến những gì bạn ăn và bao nhiêu (hoặc ít), bạn ăn. Nhưng ghi nhanh nó xuống (hoặc đánh máy ra) trong đen và trắng, có thể mang đến ánh sáng làm thế nào bạn có được tập trung vào khi bạn có một bữa ăn sáng nhỏ, hay cách bạn cảm thấy lo lắng sau. Điều này có thể giúp bạn cải thiện kế hoạch bữa ăn, do đó bạn có đủ bữa ăn sáng hay suy nghĩ hai lần trước khi chiều hôm đó, thanh kẹo.

3. NGỦ

“Ngủ, chỉ là quan trọng cho giảm cân như ăn tốt và tập thể dục,” Forsythe nói. “Một thiếu ngủ được liên kết với tăng mức độ đói và một giảm khả năng để giảm cân.” Và người nghèo ngủ có thể là dấu hiệu bạn không ăn đủ. “Bạn dừng lại ngủ trên chế độ ăn kiêng, vì cơ thể của bạn là căng thẳng,” cô ấy giải thích. Xem xét sử dụng một ứng dụng UA thích Ghi lại để theo dõi bạn ngủ.

4. MỨC NĂNG LƯỢNG

Mặc dù nó là bình thường đối với năng lượng giảm xuống ngay sau bữa ăn như là cơ thể của bạn tiêu hóa thức ăn của bạn, kiểm tra trong các bữa ăn để xem, nếu những gì bạn đã ăn cho anh năng lượng hay làm anh mệt mỏi hoặc hôn mê, Haggerty nói. Bạn có thể thấy, ít đường bữa ăn làm cho bạn cảm thấy não chết rồi, họ có thể được vé cho tinh thần sảng khoái và pep trong bước của bạn hoặc có lẽ anh cần phải ăn thường xuyên hơn.

5. Sự XUẤT hiện5. Sự XUẤT hiện

Forsythe đề nghị một hình ảnh trên Ngày 1, sau đó ảnh mới mỗi tám tuần. Mặc cùng, quần áo mỗi lần như vậy anh sẽ có thể xem các thay đổi. “Điều này cho cậu động lực và bạn sẽ cảm thấy tốt về bản thân khi anh xem các thay đổi,” bà nói. Các Tốt Ảnh Tiến bộ năng làm cho nó dễ dàng mất cân ảnh.

Dù bạn lựa chọn để theo dõi, là linh hoạt và nhẹ nhàng với chính mình. “Đây là những nguyên tắc, nhưng cuộc sống sẽ xảy ra — nó không theo một T hoặc anh là một thất bại,” Haggerty nói. Hãy làm những gì cho bạn.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *